Chống thấm nhà tắm

Không có quá nhiều nơi trong ngôi nhà bạn cần phải chống thấm, tuy nhiên, nếu có bất kỳ nơi nào bị thấm dột thì đó là nhà tắm. Nước từ các vòi xả xuống, hơi nước từ vòi hoa sen… nhà tắm là nơi tiếp xúc với rất nhiều nước. Để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của ngôi nhà thì bạn cần phải có biện pháp chống thấm nhà tắm ngay trước khi hoàn thành xây dựng.

chong tham nha tam

Chống thấm nhà tắm

Trong nhiều trường hợp, những tính toán thiết kế ban đầu của bạn đã bỏ qua việc chống thấm nhà tắmtrước khi hoàn thành ngôi nhà. Hiện tượng thấm nước xuất hiện và bạn đang chưa có biện pháp nào để xử lý?

Các vị trí thấm nước cần phải giải quyết:

– Vị trí thoát nước trên sàn nhà tắm là nơi cần lưu ý để chống rò rỉ nhất. Tại đây nước được dồn lại để thoát ra ngoài theo đường ống.

– Nhà tắm có nhiều góc cạnh, nhất là dưới chân tường, nó là vị trí giao nhau giữa tường với nền và rất dễ bị thấm.

– Việc lát gạch men trên tường nhà tắm làm cho nó có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt. Tuy nhiên tại các đường chỉ gạch lại là nơi có khả năng thấm nước cao.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành xây dựng, CHỐNG THẤM NHÀ CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA nhận thi công tất cả những việc liên quan đến xây dựng. Sửa chữa, xây mới, chống thấm, sơn bả. Từ A – Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề, sẵn sàng nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo hiệu quả và chi phí tiết kiệm nhất.

CÔNG TY XÂY DỰNG CHỐNG THẤM CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA
LIÊN HỆ: 0904.355.9790983.77.23.66 0904.355.979
Website: http://www.chongthambk.com

 

NGOÀI CÁC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI CHÚNG TÔI CÒN PHỤC VỤ

CÁC TỈNH LÂN CẬN KHÁC NHƯ:

ĐÔNG ANH, TỪ SƠN, BẾN XE BẮC GIANG, VĨNH PHÚC, HƯNG YÊN, PHÚ THỌ, THÁI NGUYÊN, HÀ NAM, BẮC NINH

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!